Mẹo thay đổi không gian cho ngôi nhà của bạn

Bạn là người yêu thích sự mới mẻ và đam mê nghệ thuật? Bạn muốn thay đổi không gian vốn đã quá quen thuộc trong ngôi nhà của mình? Tại sao không thử những mẹo thay đổi không gian sau đây, bảo đảm bạn sẽ bất ngờ với kết quả mình nhận được.

1. Thay áo mới cho ngôi nhà

Tại sao bạn không nghĩ đến việc đổi màu sơn mới cho ngôi nhà. Nếu có điều kiện kinh tế thì đây là một giải pháp bạn nên cân nhắc. Có thể tùy biến sơn theo mùa, hay theo sở thích của cá nhân bạn. Thử tưởng tượng một ngôi nhà biết đổi màu sắc theo từng mùa trong năm trông sẽ đặc biệt như thế nào nhỉ. Bạn nên ưu tiên những loại sơn ít hóa chất và chống thấm để phòng trường hợp thời tiết thay đổi thất thường có thể ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Sơn nhà giúp thay đổi không gian

 

2. Vẽ tranh tường

Nếu là người đam mê nghệ thuật và yêu thích thiên nhiên thì vẽ tranh tường có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn vẽ tranh tường phòng khách, vẽ tranh tường phòng bếp, hay thậm chí là vẽ tranh tường trần nhà. Chi phí cho một bức tranh tường không hề mắc, bạn còn có thể tự do trao đổi với họa sỹ để có những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Vẽ tranh tường thay đổi không gian

Bạn có thể lên mạng để tìm những địa chỉ vẽ tranh tường nghệ thuật uy tín và nên gọi điện trước để được tư vấn kỹ hơn trước khi có quyết định vẽ tranh tường cho ngôi nhà của mình.

 

3. Trồng cây xanh và hoa

Đây có lẽ là cách đơn giản và gần gũi với thiên nhiên nhất. Hãy thử trồng một bụi hồng, một đám hoa mười giờ hay vài cây hoa hướng dương trước nhà, bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mà nó đem lại đấy. Bạn có thể bắt đầu với một số loại cây kiểng hay hoa dễ tìm và dễ chăm sóc, tìm hiểu thêm thông tin trên sách báo và internet về nghệ thuật trồng hoa cũng như thú chơi bonsai có lẽ sẽ có ích cho bạn.

 

Trồng cây xanh không những đem lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà quan trọng hơn nó còn giúp thanh lọc không khí, nhờ đó giúp bạn làm việc cũng như nghỉ ngơi hiệu quả hơn rất nhiều.

Trên đây là một số mẹo thay đổi không gian cho ngôi nhà xinh xắn của bạn, bạn có thể tham khảo và áp dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *